Mục lục

Trị nám bằng laser là phương pháp làm đẹp ứng dụng công nghệ cao, cho hiệu quả vượt trội, an toàn, được đánh giá cao bởi giới chuyên gia.

Đối với tình trạng nám da, những phương pháp thông thường như áp dụng nguyên liệu thiên nhiên hay sử dụng mỹ phẩm, thuốc uống… chỉ cho hiệu quả một thời gian ngắn, không cam kết chữa trị hoàn toàn và ổn định, khiến chị em em chán nản và muốn tìm một phương pháp tiên tiến hơn.
Thực tế, việc điều trị nám da tuy không quá khó, nhưng đòi hỏi phải áp dụng đúng phương pháp và chọn lựa địa chỉ đáng tin cây. Có như vậy bạn sẽ loại bỏ được các đốm nám một cách hiệu quả và mau chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho “sức khỏe” làn da. Hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ khi trị nám lại sử dụng tia Laser thông thường (Laser CO2...) là loại tia laser có bước sóng nhiệt lượng không chọn lọc, là loại tia thích hợp để trị mún hơn là trị nám. 

Hiện nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ tiên tiến đã cho ra đời phương pháp trị nám hiện đại, làm hài lòng mọi khách hàng – đó là công nghệ trị nám bằng laser. Đây được coi là bước đột phá mới trong công cuộc điều trị nám bằng kỹ thuật laser tiên tiến hiện đại
Trị nám bằng laser đã được FDA (Cơ quan thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) xác thực về mực độ an toàn và hiệu quả triệt để, tận gốc. Với nguồn nhiệt lượng và xung cực ngắn, có sự kết hợp của bước sóng 1064nm và 532nm, laser có khả năng tác động đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì của da. Sóng laser còn có khả năng loại bỏ được 90-95% những đốm nám trên da mà không gây sang chấn hay cảm giác đau rát… Chỉ sau liệu trình ngắn, các lỗ chân lông cũng được thon gọn giúp làn da sau khi điều trị thêm mịn màng trắng sáng hơn.
Hiện nay, DeAura được đông đảo khách hàng Đánh giá và lựa chọn là trung tâm trị nám tin cậy và tác dụng vì đã và đang áp dụng công nghệ laser kết hợp với sản phẩm đặc trị có chiết xuất thiên nhiên từ Israel. 
+ Điều trị nám tại DeAura được thực hiện quy trình chuẩn, đảm bảo hiệu quả, an toàn.
+ Đội ngũ chuyên gia với trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực da liễu và chuyên nghiệp sẽ đem lại kết quả điều trị hoàn toàn Khác nhau.
+ Sau điều trị, khách hàng chuyên gia trả lời về cách chăm nom da, cũng như theo dõi kết quả và giải đáp những vấn đề quan tâm.
Để trải nghiệm sản phẩm và công nghệ trị nám tại DeAura, vui lòng liên hệ 1800 58 88 71 hoặc trực tiếp đến một trong các cơ sở của DeAura. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, làm đẹp tự nhiên, an toàn.

2017-06-23 10:56:55