Mục lục

Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu là một trong những phương pháp giúp xóa bỏ mọi dấu hiệu của sự lão hóa, mang lại làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống. 

Bạn đang có ý định áp dụng công nghệ Hifu để trẻ hóa da? Bạn muốn biết rõ hơn về loại công nghệ này? Vậy thì theo dõi bài viết này của chúng tôi ngay dưới đây để có thêm kinh nghiệm bạn nhé!

Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu là gì?
Trẻ hóa da bằng công nghệ hifu là công nghệ trẻ hóa da không cần phải phẫu thuật, không xâm lấn. Công nghệ này đã được FDA- cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong việc nâng cơ chảy xệ, làm căng da.
 
Kết quả hình ảnh cho Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu
 
Xem thêm: Cách chăm sóc sau khi thực hiện phương pháp trẻ hóa da bằng laser

Tác dụng của công nghệ Hifu.
Công nghệ hifu sử dụng năng lượng của sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để tác động sâu vào lớp hạ bì của da nhằm mang lại những tác dụng sau:

Thứ nhất: Xóa nhăn và làm căng da.
Năng lượng của hifu giúp nối lại các liên kết đã bị đứt gãy làm cho các nếp nhăn trên da bị xóa mờ và căng mịn hơn.

Thứ hai: Giúp nâng cơ da.
Công nghệ Hifu có thể tác động  sâu vào da nên có thể hỗ trợ trong việc nâng cơ, tạo sự đàn hồi cho da. Vì vậy, loại công nghệ này rất phù hợp đối với những làn da bị chảy xệ.
Kết quả hình ảnh cho Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu
 
Thứ ba: Giúp gia khỏe mạnh từ sâu bên trong.
Năng lượng của sóng siêu âm hội tụ cường độ cao khi đi vào trong da sẽ làm kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin cho da, giúp da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Ưu điểm của công nghệ Hifu.
Cũng giống như công nghệ Thermen, công nghệ hifu cũng mang những ưu điểm như sau:
-    Không cần phẫu thuật, không xâm lấn nên không gây đau đớn và không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng sau điều trị.

-    Mang lại kết quả nhanh chóng và hiệu quả cao, ngay từ lần điều trị đầu đã có thể thấy rõ được sự khác biệt.

Lưu ý khi áp dụng công nghệ hifu để trẻ hóa da.
Khi áp dụng công nghệ hifu, để đảm bảo hiệu quả bạn nên lưu ý đến một số vấn đề sau:

-    Lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có cơ sở vật chất, trang thiết bị đầu đủ, hiện đại.

-    Trong quá trình chăm sóc da sau điều trị, bạn nên: sử dụng các loại kem theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, uống nhiều nước và bảo vệ da cẩn thận, không nên để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Trên đây là một số thông tin về công nghệ trẻ hóa da Hifu, hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiêm chăm sóc cho làn da của mình.

2017-07-26 22:05:57