Vi ô lông chưa bao giờ là chủ đề hết nóng, từ trước cho tới nay việc tẩy lông luôn nhận được sự quan tâm của người đọc. Hãng mỹ phẩm Thái Dương đã khá thấu hiểu được nỗi lo của chị em phụ nữ hiện đại và cho ra đời sản phẩm kem tẩy lông lưu ly. Tuy nhiên, về tác dụng, chất lượng và giá cả của sản phẩm thì vẫn là một chủ đề có khá nhiều ý kiến khác nhau. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng sản phẩm hay không thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. 

Kem tẩy lông lưu ly và tác dụng tẩy lông


Như các bạn cũng biết, thương hiệu mỹ phẩm Thái Dương là một thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng trong ngành mỹ phẩm Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu này trước đó như kem nghệ Thái Dương cũng đã nhận được khá nhiều lời khen. Cho tới khi sản phẩm kem tẩy lông lưu ly ra đời, khách hàng sử dụng và chia sẻ nhiều điểm vô cùng khác nhau. 

Kem tẩy lông lưu lý có tác dụng tẩy lông khá tốt

Kem tẩy lông lưu ly được hãng quảng cáo là có khả năng triệt lông nhanh chóng chỉ trong 30 phút, không gây đau rát, có khả năng rút ngắn thời gian lông mọc lại. Khi trải nghiệm sử dụng, đúng như lời quảng cáo, kem tẩy lông có thể tẩy được triệt để tận gốc và không gây kích ứng, đau rát như khi chúng ta dùng dao cạo. 

Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều hạn chế trong dòng sản phẩm này mà thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam này cần phải lưu ý và thay đổi trong thời gian ra sản phẩm tiếp theo.

Nhược điểm của kem tẩy lông lưu ly


Dung lượng lọ kem


Trước hết, chúng ta phải nói đến mùi kem tẩy lông, mặc dù chúng ta hiểu rằng để sản xuất ra được một sản phẩm có công dụng tuyệt vời như vậy phải áp dụng nhiều công nghệ và cách làm nhưng để cho ra một sản phẩm hoàn thiện thì Thái Dương nên chọn dung tích lớn hơn để khách hàng có thể thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. 

Có thể gây kích ứng với một số trường hợp


Đã có khá nhiều trường hợp da nhạy cảm khi sử dụng kem tẩy lông lưu ly bị kích ứng, nhiều nốt mụn đỏ mọc lên sau khi sử dụng sản phẩm. 

Sản phẩm nhận được những ý kiến khen chê lẫn lộn

Vì vậy, đối với những bạn có làn dạ nhạy cảm thì không nên sử dụng sản phẩm này mà thay vào đó, các bạn có thể thử trải nghiệm sử dụng sản phẩm tẩy lông của Veet an toàn và tác dụng không hề thua kém so với sản phẩm kem tẩy lông lưu ly của Thái Dương. 

Lông mọc lại chậm hơn nhưng màu đậm và cứng hơn


Có thể đối với nhiều bạn, việc lông mọc lại đậm màu và cứng hơn không quan trọng nhưng đối với một số bạn khác việc này thực sự quan trọng. Đa phần các loại kem tẩy lông khác đều có khả năng làm chậm quá trình mọc lông đồng thời khiến cho lông mọc lại mỏng và màu sắc nhạt hơn. Vì vậy, khi sử dụng một dòng sản phẩm khác có chất lượng kém hơn, chúng ta có xu hướng bài trừ. 

Trên thực tế, so với giá cả thì kem tẩy lông lưu ly thực sự chưa đáp ứng được nhu cầu cũng như chưa phù hợp với giá cả. Nếu để người tiêu dùng lựa chọn thì chúng ta có khá nhiều lựa chọn khác tốt hơn. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo nội dung bài viết của chúng tôi để đưa ra quyết định nhé!

2018-08-06 16:29:19