Trong các địa chỉ làm đẹp tại Hà Nội thì Elle Medical Spa có tốt không đang là câu hỏi chung của nhiều người. Nếu đang tìm hiểu thông tin về spa này và review về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại đây thì bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho phái đẹp.

>> Camellia Spa 99 Trần Thái Tông: Đẳng cấp từ không gian đến dịch vụ

Tiêu chí nào để đánh giá spa tốt không?

Để đánh giá các địa chỉ làm đẹp có tốt không thì cần nhìn nhận tổng quát. Phái đẹp cần biết đâu là yếu tố cần và đâu là đủ? Vậy như thế nào thì được đánh giá là spa tốt? Trước tiên, yếu tố cần chính là chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đây là yếu tố hàng đầu, cần thiết và quan trọng nhất trong việc quyết định sự lựa chọn của phái đẹp.

Bên cạnh yếu tố cần là sản phẩm  - dịch vụ thì không gian, nhân viên, công nghệ, vị trí,... cũng là những tiêu chí đủ để đánh giá một spa có tốt hay không. Sự tổng hòa của các yếu tố một cách tốt nhất và nổi bật sẽ cho thấy spa có tốt và có đáng để làm đẹp hay không. Bên cạnh đó, những spa có những nét riêng và ưu điểm nổi trội sẽ thu hút sự chú ý của phái đẹp. Đặc biệt, spa tốt sẽ nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng đã thực hiện. Review từ khách hàng đã trải nghiệm là minh chứng khách quan mà nhất định bạn gái nên tham khảo.

Review tổng quan Elle Medical Spa có tốt không?

Vị trí - không gian

Nằm tại số 133 An Trạch, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội, Elle Medical Spa tuy nằm ở khu vực trung tâm quận Ba Đình như chưa phải đường lớn, chưa thu hút sự chú ý của nhiều người. Vị trí không phải là thế mạnh của spa này.

Bên cạnh vị trí thì đánh giá về không gian chính là một trong những ưu điểm của spa trên. Nét đẹp hiện đại với gam màu ấm chủ đạo tạo nên ấn tượng và sự thu hút cho phái đẹp khi bước đến nơi đây. Thiết kế theo phong cách Châu Âu làm tăng tính sang trọng và hiện đại, nét đẹp quý tộc làm nên điểm ấn tượng mà vẫn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Sản phẩm - dịch vụ

Dịch vụ tại đây bao gồm: Nội Thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ. Hệ thống dịch vụ chưa quá đa dạng nhưng tập trung vào thẩm mỹ là chủ yếu. Các dịch vụ chăm sóc và trị liệu da tại đây lại chưa hiệu quả nên không được khách hàng đánh giá cao.

Sản phẩm chưa có sự nổi bật và ấn tượng, hệ thống dịch vụ chưa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của phái đẹp. Đây là một trong những nhược điểm, hạn chế của spa này. Spa trên chưa ghi được dấu ấn trong bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào và được đánh giá là một trong những spa trung bình mà chị em khu vực trên có thể tham khảo.

Các công nghệ tại đây cũng chưa được cập nhật tiên tiến và không đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, yêu cầu ngày càng khắt khe của phái đẹp. Hệ thống làm đẹp chưa được đầu tư cũng chưa tạo nên được sự an tâm cho khách hàng.

Nhân viên

Đội ngũ nhân viên tại đây có tâm và có kiến thức chuyên môn. Các kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và thực hiện liệu trình bài bản, khoa học. Nhân viên thân thiện và chu đáo cũng tạo nên sự thoải mái, hài lòng và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng đã trải nghiệm.

Với những thông tin review trên thì chị em nên cân nhắc Elle Medical Spa có tốt khôn với nhu cầu của bản thân cũng như những yếu tố khác để đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ làm đẹp phù hợp cho bản thân mình nhé. Cùng đọc thêm những review về Daisy spa có tốt không đang được nhiều chị em quan tâm nhé. 

2018-09-20 14:35:49