Mục lục

Như chúng ta đã biết, da mặt là nơi dấu hiệu của tuổi tác được thể hiện rõ nhất. Nếu là da mặt  của bạn luôn căng, sáng mịn thì bạn sẽ ăn gian được tuổi thật của mình. 

Với sự tiến bộ của khoa học cũng như các liệu pháp thiên nhiên, làn da của phụ nữ đặt biệt là da mặt đã được cải thiện lên rất nhiều. Vậy những mẹo nhỏ nào sẽ giúp chị em có được làn da tươi sáng và khuôn mặt trẻ trung hơn. Cùng nhau điểm qua vài mẹo nhỏ cho chị em chúng mình nào. 

Kem trị nhăn
Sự nhăn nheo ở các vùng da như mắt, xung quanh miệng, nhân trung chính là kẻ thù của tất cả phái nữ chúng ta, nguyên nhân của việc xuất hiện các vết nhăn đó là do chúng ra cười nhiều thêm vào đó cùng với sự lão hóa cơ thể những vùng da ấy đã kém tính đàn hồi và trở nên nhăn nheo. Để khắc phục tình trạng trên, các hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản đã sản xuất ra loại kem chống nhăn, đặc biệt hiệu quả với các vùng da trên khuôn mặt. 
 
Image result for trị nhăn

Xem thêm: Trẻ lâu hơn qua nụ cười

Cách sử dụng lại mỹ phẩm này vô cùng đơn giản như những loại mỹ phẩmh khác đó là buổi tối trước khi đi ngủ, sau khi sử dụng kem dưỡng ẩm, bạn nên bôi những loại kem này lên khóe mắt ( đuôi mắt), xung quanh viền môi.. những nơi sự lão hóa thể hiện ở các vết nhăn. Sáng mai ngủ dậy bạn chỉ cần rửa lại bằng sữa rửa mặt quen thuộc, sau một thời gian bạn sẽ thấy các vết nhăn dần biến đi. Da bạn căng mịn và đầy sức sống hơn. 

Căng da mặt bằng sự can thiệp của công nghệ tiên tiến
Nhiều chị em phụ nữ muốn khuôn mặt mình được trẻ ra trong thời gian nhanh chóng, không phải suốt ngày bôi kem dưỡng ẩm hay chống nhăn thì có thể mách với chị em một số biện pháp sử dụng công nghệ cao như lăn kim, căng da mặt bằng tiểu phẫu hay cấy chỉ vàng... những biện pháp trên hầu như sẽ có hiệu quả tức thì, khuôn mặt được trẻ ra trông thấy nhờ làn da căng, hồng hào hơn trước rất nhiều.
Image result for lăn kim

Tuy nhiên lưu ý với chị em khi sử dụng các biện pháp công nghệ này đó là chị em cần tìm hiểu kỹ, chọn những địachỉ đáng tin cậy và an toàn, có cam kết giữa bác sĩ cũng như thẩm mỹ viện để đảm bảo về an toàn cũng như yên tâm về chất lượng. 

Và dù là dùng mỹ phẩm hay công nghệ cao, điều bàn cần lưu ý là sau khi đã có khuôn mặt trẻ trung như ý muốn bạn cần bảo vệ làn da của mình trước tác động tự nhiên như khói bụi, ô nhiễm không khí....

2017-07-07 00:15:18