Mục lục

Nếp nhăn mắt vùng mắt có thể khiến bạn trở nên chán nản. Có nhiều người bị vấn đề này chứ không phải chỉ riêng mình bạn. Nếp nhăn vùng mắt là một trong những dấu hiệu đầu tiên của sự lão hóa và chúng cũng xuất hiện ở những người trẻ tuổi nếu họ sống một lối sống không lành mạnh.

Do sự mất mát collagen và elastin trong cơ thể bạn khi có tuổi tác, da mất đi tính đàn hồi và độ săn chắc của nó, do đó các nếp nhăn xuất hiện. Nếu bạn dành nhiều thời gian dưới ánh mặt trời, điều này cũng sẽ dẫn đến sự nhăn sớm của mắt. Hút thuốc và chế độ ăn uống không lành mạnh cũng là nguyên nhân gây ra nếp nhăn ở mắt.

Nếu bạn muốn làm hết nhăn vùng mắt, đây là một vài lời khuyên để giúp bạn thực hiện:

1. Ăn uống: Ăn các bữa ăn lành mạnh bao gồm chủ yếu là trái cây và rau xanh. Những thực phẩm này sẽ cung cấp cho bạn nhiều chất chống oxy hoá để chống lại các gốc tự do gây tổn hại đến tế bào da và là một yếu tố quan trọng trong việc xuất hiện những nếp nhăn đó. Ngoài ra ăn cá giàu axit béo omega 3 sẽ giúp bạn có đôi mắt khỏe mạnh.
 
Kết quả hình ảnh cho trái cây và rau xanh
 
Xem thêm: http://duongdamoingay.net/ho-bien-da-mat-tre-bat-ngo-voi-nhung-phuong-phap-vo-cung-don-gian

2. Giấc ngủ: Mỗi đêm bạn cần ngủ đủ giấc. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngủ ít nhất 8 tiếng một ngày sẽ làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn quanh mắt và cũng đảm bảo sức khỏe của bạn. Cơ thể bạn cần thời gian khi ngủ để trẻ hóa bản thân.

3. Hydrat hóa: Giữ cho cơ thể được dưỡng ẩm bằng cách uống ít nhất 6 ly nước mỗi ngày. Uống nước sẽ giúp cơ thể bạn loại bỏ các chất độc và giữ cho đủ nước. Hydrat hóa đóng một vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc da.

4. Làm sạch: Khi áp dụng bất kỳ sản phẩm nào trên vùng mắt của bạn hãy massage nhẹ nhàng. Không kéo trên da vì điều này sẽ dẫn đến nhăn hơn nữa. Hãy chắc chắn rằng bạn không bổi bất kỳ hóa chất mạnh trên da của bạn.
Kết quả hình ảnh cho massage mắt
 
5. Kem chống nhăn mắt chống lão hóa: Sử dụng kem chống nhăn mắt chất lượng hàng đầu là việc quan trọng nhất trong việc xóa nếp nhăn quanh mắt. Do sự nhạy cảm của da quanh mắt nên bạn nên sử dụng loại kem chống nhăn có các thành phần tự nhiên, an toàn. Một loại kem an toàn nhưng hiệu quả mà không chứa chất bảo quản, rượu, nước hoa hay dầu khoáng để không xảy ra bất kỳ phản ứng phụ nào.

Tôi biết rằng có thể khó tìm được một loại kem có chất lượng vì có rất nhiều sản phẩm trên thị trường được quảng cáo là tốt nhất, tuy nhiên bạn nên biết những thành phần đặc biệt nào cần tìm kiếm để đảm bảo bạn sẽ nhận biết được những sản phẩm tốt nhất.

Eyeliss: Một thành phần độc đáo được phát triển đặc biệt để sử dụng trên da xung quanh mắt. Nó rất hiệu quả để làm phẳng các nếp nhăn và loại bỏ khả năng chúng trở lại. 

Haloxyl: Thành phần này kết hợp với Eyeliss để làm dịu mắt. Nó có tác dụng chống lão hóa mạnh mẽ trên da quanh mắt.

2017-07-21 03:19:55