Mục lục

Sự căng thẳng, mệt mỏi hằng ngày là nguyên nhân hầu hết dẫn đến xuất hiện những nếp nhăn trên gương mặt các bạn, đặc biệt là xung quanh vùng trán. Các nếp nhăn này làm cho bạn trở nên già nua. Dưới đây là bật mí những cách làm hết nếp nhăn vùng trán mà bạn nên áp dụng.

1.Thay đổi chế độ sinh hoạt phù hợp
Một trong các cách xóa nếp nhăn trên trán đơn giản nhất phải kể đến việc thay đổi, thiết lập chế mực độ sinh hoạt hằng ngày như việc ăn uống, nghỉ ngơi… sao cho hợp lý nhất. Chính những việc đơn giản này có khả năng giúp bạn hạn chế được các căng thẳng, mệt mỏi… và các nguyên do gây ra nếp nhăn trên khuôn mặt một cách hữu hiệu. 
Bạn cần ăn bổ sung những đồ ăn như rau xanh và những thực phẩm có hàm lượng cao chất chống oxy hóa. Cải thiện cường sức khỏe, giảm căng thẳng, mỏi mệt bằng cách thể dục, đi bộ khoảng 30 phút mỗi ngày. 


2. Cách xóa nếp nhăn trên trán bằng massage 
Việc massage da mặt thường xuyên kết hợp có các mặt nạ dưỡng da sẽ có tác dụng tăng cường, bổ sung mực độ ẩm cho da và giúp da trở thành căng mịn. Nhưng khi massage các bạn cần giảm thiểu sự cử động của da mặt, vì sẽ tiến hành những nếp nhăn trên da mặt trở nên hằn sâu hơn. Massage đúng cách giúp bạn giảm nếp nhăn và tươi trẻ hơn.

3. Cách xóa nếp nhăn trên trán bằng dầu oliu
Như chúng ta đã biết thì dầu oliu là thức ăn có tác dụng giúp thẩm mỹ da cực tốt. Bởi thế khi chúng ta sử dụng dầu oliu chính là cách xóa nếp nhăn hiệu quả.  Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần cho vài giọt dầu oliu đã được thực hiện ấm ra tay, Sau đó chúng ta cho lên vùng nếp nhăn trên trán, rồi nhẹ nhàng massage từ trên xuống dưới quanh vùng nếp nhăn các bạn muốn xóa khoảng 15 phút.


4. Cách xóa nếp nhăn trên trán hiệu quả bằng chanh tây
Chanh tây là loại hoa quả với chứa hàm lượng vitamin C, E cực cao, mà các vitamin này với hiệu quả rất thấp trong việc coi sóc da giúp da tươi tắn, khỏe mạnh. 
Thực hiện cách này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy chanh tây đưa cắt lát rồi cho vào máy xay sinh tố, xay nhỏ. Sau khi sử dụng dung dịch này massage đều lên trán, nhất là vùng có nếp nhăn xuất hiện. bạn thực hiện việc này thường xuyên không những giúp cắt bỏ nếp nhăn trên trán mà còn có tác dụng ngăn ngừa mụn đầu đen cũng rất tác dụng.

5. Cách xóa nếp nhăn bằng lô hội và lòng trắng trứng
Cây lô hội và lòng trắng trứng đều là những thực phẩm với hiệu quả tăng cường, bổ sung vitamin E cực phải chăng cho da mặt. Do đó khi phối hợp chúng lại có nhau Nhằm tạo ra hỗn hợp xóa bỏ nếp nhăn sẽ đạt được tác dụng hơn mong ước đấy. 

2017-06-23 10:34:44