Mục lục

Bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên không chỉ không có tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối cho chị em phụ nữ mà còn công dụng quá tuyệt vời vì phương pháp tự nhiên. Phương pháp này giúp chị em phụ nữ loại bỏ hết những triệu chứng khi bước qua tuổi 30, lấy lại thời xuân xắc của mình.
Những nghiên cứu khoa học gần đây thì những thực phẩm có chứa tiết tố nữ sẽ giúp chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng cũng như vượt qua giai đoạn này rất nhẹ nhàng khi vượt qua tuổi mãn kinh của mình.
Bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên sẽ giúp phụ nữ không còn lo lắng cũng như tâm trạng gay gắt nữa lại giúp ngăn chặn những tình trạng về bệnh loãng xương và tim mạch…
Những thực phẩm giúp bạn tận dụng phương pháp Bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên hiệu quả:
1. Đậu nành
  • Bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên phải nhắc đậu nành đầu tiên vì trong đầu nành có rất nhiều isoflavon với tinh chất bổ sung estrogen và làm giảm cũng như ngăn ngừa các rối loạn mãn kinh.
  • Đầu nành cũng chức năng ngăn ngừa bệnh ung thư vú.
  • Phụ nữ nên bổ sung 100g đậu nành hàng ngày thì sẽ tránh được tình trạng ung thư vú.
  • Tinh chất trong đậu nành làm giảm ngư cơ căn bệnh nguy hiểm tim mạch và các bệnh ung thư khác.

2. Cây thuốc quý ích mẫu
  • Ích mẫu có tác dụng giúp lưu thông khí huyết để tạo nên làn da đẹp cho phái nữ.
  • Một điều đặc biệt là khi được kết hợp với hương phụ và ngài cứu thì sẽ có thêm tác dụng giảm triệu chứng ở giai đoạn tiền mãn kinh. 
  • Các công ty dược sử dụng ích mẫu để điều chế thuốc dạng viên.
Xem thêm: Bí quyết làm đẹp với gấc

3. Tỏi thực phẩm quý
  • Tỏi có tác dụng vô cùng hiệu quả nhưng vì mùi tỏi gây khó chịu với nhiều người nên tỏi không được điều chế dạng thuốc như ích mẫu. Với công nghệ điều chế tiến bộ hiện nay thì việc điều chế tỏi sẽ hiệu quả hơn.
Bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên từ tỏi sẽ giúp phụ nữ không lo ngại về tình trạng loãng xương. Ngoài ra việc bổ sung nhiều thực phẩm cung cấp canxi như là tôm, cá, ốc, cá nhỏ hay sữa, phomai..là những thực phẩm vô cùng hiểu quả để bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên lại không lo sợ những tác dụng phụ.

 

2017-06-25 22:53:22