Mục lục

Điều mà chúng ta luôn thắc mắc đó chính là tại sao những ngôi sao nổi tiếng, hay cũng có rất nhiều người đẹp khác xung quanh chúng ta luôn có thể giữ được vòng 3 săn chắc không có dấu hiệu chảy sệ dù đã bước sang độ tuổi trung niên. Thường thì bước sang giai đoạn tuổi này con người ta luôn có những thay đổi trong tâm sinh lý và rõ nhất là qua vóc dáng bên ngoài. Vậy bạn hãy theo dõi bài viết này để được bật bí những bí quyết giúp cho vòng 3 luôn săn chắc nhé các bạn!

Hình thành thói quen ăn uống khoa học
Bạn nên nhớ rằng ở thời kì này, lượng mỡ trong cơ thể của bạn sẽ rất dễ tích tụ lại nên chế độ ăn uống rất quan trọng trong việc giữ gìn vóc dáng. Bạn nên giảm lượng tinh bột và chất béo cần hấp thụ hàng ngày xuống mức tối thiểu. Nên ăn những thực phẩm có chứa tinh bột tốt cho cơ thể như khoai lang và bột yến mạch, ngoài ra nếu muốn bổ sung chất béo cho cơ thể nên sử dụng dầu oliu, dầu dừa thay cho những loại dầu bạn thường sử dụng trước đây.
Image result for nước và hoa quả
Đương nhiên một chế độ ăn uống khoa học không thể thiếu nước và hoa quả. Bạn cần phải uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để cơ thể có thể đào thải được những chất không tốt ra bên ngoài. Đồng thời nên ăn hoa quả vào buổi sáng, ăn trực tiếp hay uống sinh tố của chúng đều được, không nên ăn những hoa quả có vị ngọt sau 2h chiều bởi lúc này cũng có thể khiến bạn tích trữ lượng đường trong cơ thể. Ngoài ra việc bạn ăn trái cây như thế này còn giúp làn da của bạn trở nên hồng hào, mịn màng hơn trước rất nhiều.

Xem thêm: Lưu ý dùng collagen đúng cách

Hình thành chế độ tập luyện nghiêm túc
Bạn nên nhớ rằng bạn có thể đẹp tự nhiên nhưng mà không tự nhiên mà bạn có thể đẹp lên được. Những người mẫu, diễn viên sở hữu vòng 3 săn chắc chính là do họ có chế độ luyện tập hợp lý. Nếu là một người có khả năng về tài chính thì hãy nên đầu tư vào việc thuê một huấn luyện viên riêng để xây dựng những bài tập cho mình. Còn nếu bạn không có điều kiện thì hoàn toàn có thể tự tập ở nhà mà vẫn nhận được hiệu quả.
Image result for thể dục ở nhà

Mỗi ngày bạn không luyện tập quá nhiều chỉ cần bỏ ra khoảng 20 đến 30 phút mỗi ngày, nhưng mà điều bạn cần ghi nhớ đó chính là phải kiên trì, những kết quả mà bạn mong muốn không thể hiện ra chỉ trong ngày 1 ngày 2 được. Đương nhiên bạn nên luyện tập những bài tập ở phần thân dưới để có thể tác động đến vòng 3 giúp nó luôn săn chắc.
 

2017-08-13 23:59:46