Mục lục

Có rất nhiều loại mặt nạ tự nhiên giúp bạn chống lão hóa da. Tuy nhiên, để chúng phát huy sức mạnh thì bạn nên lựa chọn những loại mặt nạ phù hợp với từng da mặt. Nếu bạn đang lo ngại về làn da dầu của mình thì hãy áp dụng ngay cách chống lão hóa da dưới đây nhé.

Cà chua

Cà chua là một trong những nguyên liệu có công dụng làm đẹp da được nhiều người áp dụng. Với cách này, bạn chỉ cần lấy nước cà chua hoặc ép giã nát lấy nước rồi thoa lên mặt khoảng 20 phút. Cuối cùng rửa sạch với nước. Áp dụng cách trên đều đặn bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy.

Ngoài ra, bạn có thể trộn chung với nghệ (hay bột nghệ) để cải thiện khả năng chống lại nếp nhăn và tất cả dấu hiệu lão hóa khác. Đây cũng chính là một trong những cách đơn giản mà bạn nên áp dụng.

Dưa leo và lòng trắng trứng

Sự kết hợp của dưa leo và lòng trắng trứng cũng chính là cách chống lão hóa da tự nhiên hiệu quả. Với cách này, bạn cần chuẩn bị nửa chén nước ép dưa leo cùng nửa lòng trắng trứng.

Sau đó bạn đánh lòng trắng trứng đến khi nổi bọt như bông tuyết, pha với nước ép dưa leo thành hỗn hợp rồi thoa lên da và để khoảng 20 phút thì rửa lại với nước. Áp dụng cách trên đều đặn dể thấy hiệu quả tốt nhất. Dưa leo chứa nhiều vitamin A, B1, B2, C giúp làm da tươi tắn, mát mẻ cùng với trắng sáng. Cách trên đơn giản nhưng mang đến hiệu quả làm đẹp da và chống lão hóa rất tốt.

Dâu tây và sữa chua

Dâu tây và sữa chua cũng chính là một trong những cách đơn giản mà bạn nên áp dụng. Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị 1/2 chén dâu tây xay nhuyễn cùng1/2 hũ sữa chua để thấy hiệu quả như ý.

Dâu tây có chứa nhiều vitamin C và chất chống lão hóa. Sữa chua giúp lấy đi bụi bẩn sâu bên trong lỗ chân lông, giúp da mịn màng săn chắc. Đây cũng là cách đang được nhiều người lựa chọn.

Lòng trắng trứng và chanh

Lòng trắng trứng và chanh cũng chính là một trong những cách làm đẹp cho làn da và chống lão hóa tốt. Cách này chỉ đơn giản là bạn chuẩn bị 1 lòng trắng trứng cùng 1/2 quả chanh. Trộn đều hỗn hợp thoa lên mặt để 20 phút rồi rửa sạch. Bạn nên áp dụng cách trên đều đặn khoảng 2-3 lần mỗi tuần để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

Với những cách trên, bạn cần áp dụng chúng thường xuyên. Kiên trì thực hiện những loại mặt nạ chống lão hóa trên để thấy làn da ngày càng sáng đẹp như ý.

2017-06-21 16:29:03